สอบถามค่ะ

ให้นมบุตรอยู่​บุตรได้​ 1เดือน​10วัน​ ปวดฟันมากๆค่ะเลยกินยาCatanac50mg ทานไปแล้วกี่ชั่วโมงให้นมลูกได้คะ ตอนนี้ให้นมผงช่วยอยู่ค่ะ

ควรให้นมน้องก่อนกินยา เพราะทุกยามีผลต่อลูกคะ และควรจำเวลาที่กินนับไปหลังจากนั้น 4 ชม.ให้นมน้องได้คะ.

บ้านนี้ตอนให้นมอยู่คุณหมอก้จ่ายยาพาราให้ค่ะแต่ให้กินวันนึงไม่เกิน4เม็ดค่ะ