ให้นมบุตร สามารถทาน blackmore บำรุงประสาท ได้ไหมค่ะ ?

ให้นมบุตรสามารถทาน blackmore บำรุงประสาทได้ไหมค่ะ? ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ ว่ามีการส่งผ่านทางน้ำนม มีผลต่อเด็กมั้ย