ให้นมบุตรประจำเดือนมาช้าสุดเดือนไหนกันคะแม่ๆ

ให้นมบุตรประจำเดือนมาช้าสุดเดือนไหนกันคะแม่ๆน้อง5-6เดือนเเล้วประจำเดือนไม่มาเครียดมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ให้นม มาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ