พึ่งคลอดลูกได้25วัน ลูกกินนมแม่

ให้นมน้องสามารถกินโกโก้ได้ไหมคะ

กินได้ค่ะ วันละแก้วพอค่ะ ไม่งั้นลูกดีดหลับยาก เหนื่อยแม่ด้วย เพราะโกโก้ก็มีคาเฟอีนค่ะ

กินได้คะ แต่อย่ากินเย็นน่ะคะ ระวังเรื่องน้ำนมค่ะ กินอุ่นๆดีกว่าคะ

ได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะค่ะ

ได้ค่ะ แต่อาจมีผลทำให้น้องหลับยาก

กินได้ค่ะบ้านนี้ก้อกิน

ได้คะ บ้านนี้ก็กิน

กินค่ะ ของชอบเลย

กินได้ค่ะ

ได้จ้าแม่

กินได้ค่ะ