ให้นมลูกทานได้ไหม

ให้นมน้องทานตัวนี้ได้ไหมคะ ข้างกล่องไม่มีบอกเลยค่ะ คลอดน้อง2เดือนกว่าแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ให้นมลูกทานได้ไหม
1 Trả lời

รอน้องหย่านมก่อนค่อยกินดีกว่านะคะ

2y trước

พอดีว่า หนูเห็นเค้ารีวิว ช่วยลดกลิ่น ลดตกขาวด้วยค่ะ หนูเลยลองถามดู