ชอบนอนบนอกแม่

ให้กินนมจนอิ่ม ก็ยังอยากจะดูด วางนอนก็ตื่น แต่ถ้าแม่อุ้มนอนบนอกแบบนี้ หลับสบายเชียว #น้องเอวิน

ชอบนอนบนอกแม่

บ้านนี้ก็เป็นคะ ถ้าดูดนมก็จะคาบไว้ไม่ปล่อย พอจะดึงออกก็ดูดต่อ ชอบนอนซบอกหลับดี๊ดี วางปุ๊บตื่นปั๊บ

เล็กๆก็ชอบนอนค่ะพอเข้าเดือน3-4 อีแม่จับนอนดิ้นจะลงอย่างเดียว

น้องติดมือค่ะแบบนี้ ไม่ได้ทําอะไรเเน่นอน บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เหมือนกันค่ะ สักพักเอาลงที่นอนค่ะ อิแม่ปวดแขน

น้องติดมือค่ะ แม่ไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ

น่าเอ็นดู คงอบอุ่น สบายใจน่าดูเชียว

น้องน่าชังมากค่ะคุณเเม่อยากอุ้ม☺️

น้องติดมือค่ะ บ้านนี้เหมือนกัน

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ น้องติดมือ

ขี้อ้อนจังเด็กคนนี้ 😁😁😁😁