ทารกได้17วันน้องร้องไห้กินนมตลอด

ให้กินนมจนน้องแหวะออกมา ถ้าไม่ให้น้องก็ร้องไม่ยอมนอนเลย แม่ๆมีวิธีแก้ไขไหมคะ. อุ้มเรอก็แล้ว ใส่มหาหิงก็แล้ว ทำทุกอย่างแล้วเครียดมากคะไม่รู้ทำยังไงน้องร้องไห้สงสารลูก

ใช่จุกหลอกลมจะเข้าท้องเยอะไปไหมคะ ท้องจะอืดไหม?