วันไปคลอดต้องเครียมอะไรบ้างคะแม่ๆ

ใหล้คลอดแล้วยังไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรไปโรงบาลบ้างแม่ๆแนะนำหน่อยคะ ที่จำเป็นต้องใช้ของลูกและแม่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เสื้อผูก2ตัว แพมเพิสnb ผ้าห่อตัว2 ผ้าอ้อม4-5ผืน ผ้าเช็ดตัวน้อง2 สำลีก้อน-แผ่น น้ำเกลือ แอลกอฮอล์ก้อนล้างสะดือ ของแม่ชุดกลับบ้าน1ชุดให้นมได้ เอกสารบัตรปปช.ทะเบียนบ้านตัวจริง สมุดฝากครรภ์

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยคะ