ให้ลูกดูการ์ตูนใน youtube ประมาณวันละ 1 ชม. สัญญาณมือถือ จะมีผลอะไรกับสมองลูกหรือไม่คะ???

ส่วนตัวคิดว่าไม่อยากให้น้องอยู่ใกล้แหล่งพลังงานเหล่านี้มอาทิเช่นสัญญาณมือถือหรือwifi คะ มีงานวิจัยต่างประเทศที่เคยพูดถึงเรื่องคลื่นวิทยุไร้สายแบบนี้ไว้คะ ผลกระทบอาจะไม่เหิดในทันทีแต่อาจจะเกิดขึ้นในระยะยาว ถ้าน้องชอบดูจริงๆแนะนำให้คุณแม่ให้น้องเลือกสัปดาห์ละครั้งว่าจะดูเรื่องอะไรแล้วคุณแม่ดาวน์โหลดให้น้องดูออฟไลน์ดีไหมคะ อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันเราคงเลี่ยงยากกับเทคโนโลยี แต่เราควบคุมลูกเราได้บางส่วนก็จะดีไม่ใช่น้อยคะ

ไม่มีผลอันตรายต่อสมองค่ะแต่จะส่งผลโดยตรงกับพฤติกรรมของลูกคุณแม่ค่ะ เพื่อพัฒนาการที่ดีของลูกคุณแม่ เลี่ยงได้ควรเลี่ยงจะดีกว่านะคะ เพราะผลที่จะเกิดกับน้องในอนาคตนั้น น่ากลัวจริงๆค่ะ ลองอ่านเพิ่มบทความได้จากบทความข้างล่างนี้นะคะ http://www.phyathai.com/specialcenterdetail/12/214/PYT2/th