,ให้นมบุตร ถอนฟันได้ไหมคร้

ได้ค่ะ แต่ถ้าทนไหวก้ควรถอรฟันหลังจากคลอด 6 เดือนจะดีกว่าค่ะ เพราะช่วง 6 เดือนแรกร่างกายต้องการสร้างน้ำนมให้ลูกกินนมเพียงอย่างเดียวซึ่งเลือดก้เป็นส่วนประกอบหนึ่งของการสร้างน้ำนม ถ้าคุณแม่ไปถอนฟันด้วยอาจทำให้ร่างกายรู้สึกอ่อนเพลียเป็นลมได้ง่าย เพราะเวลาถอนฟันร่างกายจะเสียเลือดไปไม่น้อยเช่นกันค่ะ

ได้ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอฟันได้เลยค่ะ แจ้งคุณหมอก่อนนะคะว่ากำลังฝห้นมบุตรอยู่ หากคุณหมอจะจ่ายยา จะได้จ่ายยาที่ไม่กระทบต่อน้ำนมค่ะ

ได้ค่ะ แต่ต้องแจ้งคุณหมอก่อนนะคะ จะได้เลือกใช้ยาชาที่ไม่มีผลกระทบกับการให้นมค่ะ

ได้คร่า บอกคุณหมอว่าเรากำลังให้นมคร่า