ใส่แพมเพิสขาโก่งหรอคะ

“ใส่แพมเพิสบ่อยขาโขงนะ” “นี่หล่ะบอกแล้วว่าใส่เเพมเพิสขามันจะโขง” “ขาโขงไม่หล่อเลย” นี่แหละค่ะ เสียงแม่ผัวพูดกับลูกเรา พูดอ้อมๆจนเราเบื่อ คือเคยเห็นเด็ก2เดือนดามขาเพราะโดนผู้ใหญ่ดัดขาให้เด็ก คือจะโขงไม่โขงมันอยู่ที่กรรมพันธุ์มั้ยค่ะ ขี้เกรียจพูดแล้วค่ะ ปกติเลี้ยงเองนานมีเอาออกมาให้แม่ผัวเลี้ยงถ้าจะไปธุระ แต่ก็ชอบพูดอ้อมๆมาแบบนี้ฟังทุกทีเบื่อมากคะ อธิบายไปก็ว่าเถียง 😪

ใส่แพมเพิสขาโก่งหรอคะ

ถึงเวลาก็ขาตรงเองค่ะ เป็นเรื่องปกติของสรีระเด็ก