ขอสอบถามค่ะ

ใส่แพมเพิสนิวบอร์นแล้วฉี่ยังไหลเลยลองเปลี่ยนเป็นแพมเพิสไซส์Sก็ยังไหลอยู่เกิดจากอะไรคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไหลออกข้างหรอคะ รูปทรงของแพมเพิสไม่พอดีกับตัวน้องรึป่าว ลองเปลี่ยนยี่ห้อดู หรือบางทีเต็มจนล้น ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ

2y trước

เปลี่ยนยี่ห้อค่ะ