ขาโก่ง

ใส่เเพมเพิสลูกขาโก่งจริงไหมค่ะ เราอยากใส่ผ้าอ้อมแต่น้องฉี่บ่อยพอฉี่แล้วเขาจะร้องหลับไม่เต็มที่ค่ะเลยต้องใส่แพมเพิสตลอด ?

ดัดขาตอนอาบน้ำค่ะ ใส่แพมเพิส ขาไม่โก่งค่ะ ดัดเบาๆไ ค่ะ

ไม่เกี่ยวนะคะแม่ บ้านนี้ใส่เพิสตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ไม่โก่งนะค้าา บ้านนี้ใส่ตั้งแต่น้องได้2 อาทิดละค้า

ใส่แพมเพิส ขาน้องไม่โก่งเด้อแม่

บ้านนี้ก็ใส่ค่ะปกติดีค่ะ

ไม่น่าจะจริงค่า

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า

ไม่โกงหลอกคะ