ขาโก่ง

น้องได้เก้าเดือนพอดีคร๊แบบนี้ขาโก่งไหมคร๊ น้องอยู่กับย่าที่ต่างจังหวัดคร๊พอเห็นรูปแร้วตกใจเลยคร๊กลัวน้องขาโก่ง ขอบคุนสำหรับคำตอบคร๊

ขาโก่ง
1 Trả lời

คนที่จะให้คำตอบได้คือ หมอเด็ก เท่านั้นค่ะ ห้ามตัดสินใจหรือเดาเองเด็ดขาดจ๊ะ