ลูกไม่ยอมกินข้าว

ใส่อาหารเสริมในนมก็ยังไม่อยากกินข้าว ของที่ลูกชอบกินขนม กินนม กินผลไม้ ดื่มน้ำผลไม้ เเต่ก็ยังขี้เเข็งอยู่ ตอนนี้เลยให้กินนมมะลิ จะดูว่ายังขี้เเข็งอยู่อีกไหม ที่แรกนมดูโปร2เปลี่ยนนมคาร์เนชั่นก็ยังแข็งอีก หรือต้องเปลี่ยนนมจนกว่าลูก ขี้ปกติค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 Trả lời

ตอนเราก็เปลี่ยนไปจนกว่าจะเจอนมที่ทำให้น้องอึไม่ลำบากค่ะ