ใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปทำให้ขาเด็กถ่างหรอคะ แล้วไม่ดัดขาเด็กทำให้เด็กขาโก่งมั้ยคะ

ใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปทำให้ขาเด็กถ่างหรอคะ แล้วไม่ดัดขาเด็กทำให้เด็กขาโก่งมั้ยคะ ทางบ้านสามี พยายามบอกให้ทำทุกวัน ไม่ให้ใส่แพมเพิส ให้ใส่ผ้าอ้อม ให้ดัดขาเด็ก ให้ป้อนอาหาร ให้กินนมเสริม เด็กอายุ 14 วันเอง ให้กินนมแม่อย่างเดียว บอกจนเราเหนื่อยเลยค่ะ แต่เราไม่ทำสักอย่าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ใส่แพมเพิสไม่ทำให้ขาถ่างค่ะและอย่าดัดขาเด็กนะคะแม่อาหารให้กินตอน6เดือนค่ะ