อายุครรภ์ตามใบอัลตราซาวตรงไหมม

ใปหาหาหมอวันนี้หมอนับให้ใด้33w แต่ในใบอัลต้าชาว 35 w อยากทราบว่าหมอนัดกับใบชาวอันไหนตรงง

1 Trả lời

ของเราคลาดเคลื่อนกัน1วีคค่ะ แต่พอเปลี่ยนที่ฝากคุณหมอบอกที่ใหม่บอกว่าตรงตามผลประจำเดือน ต้องลองให้คุณหมอเช็กนะคะ สงสัยให้ถามเลย