ทำใบสูติบัตรลูกหาย

ใบเกิดลูกหาย แม่ๆคนในมีความรู้ด้านนี้มั้ยค่ะ ต้องไปดำเนินเรื่องที่ไหนก่อน สามารถขอใบใหม่ได้มั้ยค่ะ

2 Các câu trả lời

กรณี สูติบัตรสูญหาย ชำรุด หากแจ้งการเกิดตั้งแต่ปีพ.ศ.2541-จนถึงปัจจุบัน สามารถยื่นคำร้องขอคัดแบบรับรองรายการทะเบียนคนเกิด (ท.ร.1/ก) ได้ทุกสำนักทะเบียนอำเภอ/เขต/เทศบาล ทุกแห่งทั่วประเทศ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมกรุณาโทรสอบถาม call center 1548 กด 0 ในวันเวลาราชการ