ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์

ใบอัลตร้าซาวด์มาวันนี้10/06/23 ดีใจมากค่ะได้ลูกสาว,,น้ำหนักตัว420 กรัม ตรวจเบาหวานก็ไม่เจอดีใจมากค่ะ แม่น้ำหนักขึ้น2 กิโลเองค่ะ แม่บ้านอื่นน้ำหนักตัวเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์

บ้านนี้กลืนน้ำตาลวันที่25 นี้ค่ะ แอบลุ้น

1y trước

ใช่ค่ะลุ้นมากเลยคุณหมอบอกจะเจาะน้ำตาลล้วนเป็นเดือนๆเลยดีที่ไม่มีค่าเสี่ยงเป็นเบาหวานจ้า