🤰สอบถามแม่ๆนะคะ🤰

ใบอัลตร้าซาวด์บอกอายุครรภ์ตรงไหนคะแล้วกำหนดคลอดเมื่อไหร่รบกวนถามให้แม่ทุกคนนะคะ พอดีในใบอัลตร้าซาวด์กับอายุครรภ์นับประจำเดือนมันไม่ตรงกันนะคะเราต้องยึดอันไหนเป็นหลักค่ะ ในความเข้าใจของแม่คือ 36 สัปดาห์กำหนดคลอดวันที่ 12 กันยายน 66 ถูกต้องไหมคะ

🤰สอบถามแม่ๆนะคะ🤰
1 Trả lời

ใบซาวกับ นับ ปจด ไม่ตรงกันเป็นเรื่องปกติ คะ ให้ยึด ปจด และกำหนดที่หมอคำนวนให้คะ ในใบซาว น้องน้ำหนัก2,512กรัม 36วีค คะ กำหนด12 /9/23

1y trước

ถ้างั้นยึดตามใบซาวใบแรก หรือตามหมอบอกหมอคำนวนคะ😊