ตัวเหลือง

ใบหน้าและตาขาวยังดูเหลืองๆอยู่เลย แม่จนปัญญาแล้ว สงสัยต้องโดนอบอีกรอบแน่ๆเลย นมแม่ก็ทานเยอะ อึฉี่ก็เยอะ แดดเช้าก็อาบ

ตัวเหลือง

ลองน้ำสัก2-3หยดค่ะ บ้านนี้ตัวเหลืองอาบแดดเช้า ให้ทานน้ำ2-3หยดช่วยใด้น่ะ

4y trước

ใช่มือมือเราค่ะ ล้างให้สะอาดแล้วเอาน้ำกินมาอาบน้ำลูก ก่อนเอาลูกอาบน้ำให้ขวักน้ำที่เราเตรียมแล้วทำกำปั้นน้ำจะหยดลงจากมือเราใส่ปากน้องค่ะ ถ้าตอนอาบน้ำน้องร้องยิ่งดี เพราะน้ำจะเข้าปากง่าย ที่บ้านทำแบบนี้ตอนเอาน้องอาบน้ำค่ะ