ใบรับรองการเกิด

ใบรับรองการเกิดที่รพ.จะออกให้เราเพื่อให้เราไปแจ้งเกิดลูก นานมั้ยคะกว่าเขาจะออกให้ หรือต้องรอวันที่ออกจากรพ.ถึงจะได้รับ สามารถขอก่อนได้ไหม

1 Trả lời

ขอได้เลยค่ะ ลองถามพยายาบาลดูนะคะแต่ส่วนมากตอนนี้เราแจ้งเกิดน้องที่โรงพยาบาลที่คลอดน้องได้เลยคะน้องคลอดได้วันเดียวก็เเจ้งได้เลย เตรียมเอกสารของพ่อกับแม่ด้วยค่ะตอนไปแจ้งทำสูติบัตรลูด