หมอบอกว่าเจอเด็กแต่ไม่เจอหัวใจ ถุงตั้งครรภ์ไม่สวยเครียดมากเลยคะมีใครเคยเป็นบ้างคะ

ในใบอัลตร้าซาวขึ้น6วีค5วันค่ะ

หมอบอกว่าเจอเด็กแต่ไม่เจอหัวใจ ถุงตั้งครรภ์ไม่สวยเครียดมากเลยคะมีใครเคยเป็นบ้างคะ
1 Trả lời

ตอนไปตรวจครั้งแรกคือ 7 วีคแล้วค่ะเลยได้ฟังเสียงหัวใจ หมอนัดอีกมั้ยคะ ถ้านัดอีกอย่าเพิ่งเครียดมากเกินไปนะคะ อาจจะกระทบลูกได้ ครั้งหน้าซาวด์อาจจะได้ยินเสียงก็ได้ค่ะ ว่าแต่ว่าไม่เจอตัวหรอคะ

2y trước

เจอตัวค่ะแต่ไม่เจอหัวใจ😭😭