ถามแม่ๆค่ะ

ในใบซาวเป็น 38+1 แต่พยาบาลนับได้ 37 สัปดาห์ จะเชื่ออันไหนดีค่ะ แล้วน้ำหนักตั้ง 3255g มันจะเยอะขนาดนั้นไหมค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ

ยึดตามผลซาวด์ค่ะคุณแม่ นน 3255g ตามช่วงอายุ 38w ถือว่ายังตามเกณฑ์ค่ะ *แปะไว้ให้น้า นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile ค่ะ

5y trước

เช็คตามตารางได้เลยนะคะ แปะไว้แล้วค่ะ^^

อาจจะเพราะน้องโต เครื่องเลยคำนวนเกินจากที่นับมั้งค่ะ

5y trước

น่าจะใช่มั้งค่ะ เพราะในแอปนี้ก็บอกได้ 37w ค่ะ