แม่ๆบ้านไหน ฝากท้องโรงพยาบาลเอกชน แต่โรงพยาบาลไม่ปริ้นแผ่นอัลตราซาวด์บ้างไหมคะ

ในใจอยากจะเปลี่ยนโรงพยาบาลใหม่เลย แต่ติดตรงใกล้บ้านที่สุดแล้ว ฝากครรค์จ่ายเงินไปแล้วด้วย ไม่มีรูปเบบี้เก็บไว้เลย แต่หมอให้พยาบาลถ่านรูปจากหน้าจอไว้แทนค่ะ

ของเราปริ้นทุกครั้งที่ซาวน์นะคะ ลองถามคุณหมอหรือคุณพยาบาลนะคะ ว่ามีรูปรึป่าว เพราะปกติเวลาซาวน์หมอจะปริ้นตลอดนะคะ

ของเราก็ปรินท์ให้ทุกครั้งนะคะ แล้วก็อนุญาตให้คุณพ่อถ่ายวีดีโอตอนซาวน์ได้ด้วยค่ะ

ขอให้หมอปริ้นได้ไหมคะ ของเราก็ฝากเอกชน หมอปริ้นให้ตลอดทุกครั้งเลยค่ะ

6y trước

ขอแล้วจ้าหมอบอกว่าไม่มีเครื้องปริ้น เทียบกับราคาที่จ่ายไปย้ายรพ.แล้วจ้า

ของเราเอกชน นัดตรวจเดือนละครั้ง ซาวทุกครั้งปริ้นให้ทุกครั้งเลย

ไม่ได้ให้ทุกครั้ง แต่ถ้าจะเอาเราบอกหมอค่ะ

สมิติเวช ปริ้นให้ทุกครั้งค่ะ

เดินไปขอเขาได้ค่ะ

น่าจะพอได้นะคะ