ทำไมน้อยใจ

ในใจรุ้สึกเหนื่อย น้อยใจ คิดมาก แอบร้องไห้คนเดียว หลายๆอย่างกังวลบอกไม่ถุกอธิบายไม่ได้ ความรุ้สึกนี้มีใครเป็นบ้าง

ฮอร์โมนค่าาา รู้สึกยังไงปล่อยใจไปเลยย เรานี่ฟังเพลงก็ยังร้องไห้ แล้วมาตลกตัวเองด้วยยย แต่แบบน้อยใจอะไรต้องพูดนะคะ ต้องบอก

อารมณ์คนท้องเลยค่ะ เป็นเพราะฮอรโมน

5y trước

เหมือนเด็กเลยบางทีค่ะ