มาแล้วจ้า ตรวจเจอตอนเย็นขึ้นแบบนี้เลย

ในแอปบอก5สัปดาห์ ถ้าไปฝากท้องเลยจะเร็วไปไหมคะ

มาแล้วจ้า ตรวจเจอตอนเย็นขึ้นแบบนี้เลย

รออีกหน่อยนะคะ ช่วงโควิดแบบนี้ ถ้าไป รพ.เสี่ยงค่ะ ถ้าไปคลินิก ก็พอไปได้นะคะ จากประสบการเดือนที่แล้วพึ่งไปมา พยาบาลไล่กลับบ้านเลยค่ะบอกรีบมาทำไม โควิดก็โควิด สรุปก็ไล่กลับค่ะให้เจาะเลือดไว้ ขนาดไปตอนนั้น 8 สัปดาห์แล้วนะคะ รออีกหน่อย ให้โควิดดีขึ้นก่อนนะคะ

ของนี่ ก็เจอ 5สัปดาห์ ไปหาหมอ อัลตราซาวด์ให้ยาบำรุงมากิน หมอนัด ฝากครรภ์ ทำสมุดสีชมพู อีกสองเดือนค่ะ

เราไปฝากซาวด์แล้วไม่เห็นอะไรเลยค่า หมอบอกว่าท้องอ่อนมากเลยซาวด์ไม่เห็น แต่ให้ยาบำรุงมาทานค่า

5y trước

น่าจะใช่ค่า cpค่า

ยินดีด้วยนะคะ ไปฝากได้เลยค่ะ เดี๋ยวหมอจะให้ยาบำรุงแล้วนัดเจาะเลือต่างๆเพื่อฝากอีกทีค่ะ

เราพึ่งไปฝากจ้าตอน4wหมอซาวด์ให้แต่ยังไม่เห็นค่ะ หมอให้ยาโฟลิคมาทาน แล้วนัดอีก1เดือนครึ่ง

บ้านนี้ฝากตอน 6 สัปดา ตรวจพบคุนแม่เป้ตเบาหวาน รักษาทันค้ะ โรคเยอะช่วงนี้

ช่วงนี้ไวรัสนะคะ ไปฝากเร็วดีเเล้วคะ หมอจะฉีดยากันบาดทะยักฉีดวัคซีนไห้

ไม่เร็วค่ะ ยุคนี้ฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ บ้านนี้ฝากตั้งแต่ตรวจเจอ

เพิ่ง5week เหมือนกันค่ะ ไป รพ.แล้วไม่รับฝาก นัดอีกทีเดือนหน้าค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะ หมอจะไห้ยามาทาน เราไปฝากตอน13week4day หมอด่าเลยค่ะ