ขอทราบรูทีนประจำวันของแม่ๆในการเลี้ยงลูกเองคนเดียว

ในแต่ละวันตั้งแต่เช้าจรดดึก แม่ๆมีลำดับหรือสเตบกิจวัตรในการเลี้ยงลูกเองยังไงกันบ้างคะ เหมือนกันในทุกๆวันไหม กำลังคิดว่าจะจัดตารางการเลี้ยงน้องคะ เคยอ่านบทความเค้าบอกว่าถ้าจัดตารางเวลา น้องจะเลี้ยงง่าย จริงไหมคะ บ้านนี้ตั้งใจเลี้ยงเองคนเดียวค่ะ ให้กินนมแม่ล้วน

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ให้น้องกินข้าว นอนเป็นเวลาค่ะน้องก็ทำจนชิน แม่มีเวลาจัดการงานบ้านเวลาน้องนอน พอน้องตื่นก็มีเวลาเล่นและกินของว่างพร้อมกัน น้องเลี้ยงง่ายพอถึงเวลาเขาจะหิวและนอนเองค่ะ

4y trước

ดีจังเลยค่ะแม่ อยากให้น้องเลี้ยงง่ายแบบแม่ด้วยคนค่ะ😚