ฝากครรภ์อีกที่ แต่จะไปคลอดอีกที่ ต้องทำยังไงบ้าง?

ในเดือนแรกๆเราฝากครรภ์ที่รพ.เอกชนค่ะ แต่ยังไม่เคยได้คุยเรื่องแพคเกจคลอดกลับทางรพ.เลย แต่เดือนหลังๆมานี่ ลองคิดๆดูว่าถ้าเปลี่ยนไปคลอดรพ.รัฐเพื่อเซฟค่าใช่จ่ายดีไหม เลยอยากสอบถามคุณแม่ที่กำลังท้องว่า ถ้าหากเปลี่ยนหมอที่ดูแลระหว่างทาง จะมีผลอะไรไหม แล้วสามารถทำได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

เอาสมุดฝากครรภ์ไปด้วยคะถ้ามีผลตรวจเลือดก็ให้เอาไปด้วย แต่ถ้าไม่มีต้องตรวจใหม่หมดจ้า

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวเสาร์นี้จะไปลองคุยกับรพ.ใหม่ดูเรื่องแพคเกจการคลอดค่ะ