มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ

ในสมุดเขาถามเราประจำเดือนหมดวันไหนเราก็บอกมา11พฤจิกายน62หมด17พฤจิกายน เขาก็นับให้ กำหนดคลอดในสมุด 18สิงหาคม 63 เดือนที่วันที่24กุมภาไปซาว ในใบซาวออกมาคือ 8สัปดาห์3วัน จริงๆต้อง15สัปดาห์ เขาก็เลยเปลี่ยนกำหนดใหม่เป็น2ตุลาคม ก็เลยงงๆว่า จริงๆถ้านับเดือนนี้ด้วยเราต้องเข้า4เดือนแล้ว พอไปวววันที่20เดือนนี้เขาว่า12สัปดาห์ #อย่าว่าหนูนะคะหนูท้องแรกไม่รู้อะไร

หมอวัดตามขนาดตัวลูกตามเครื่องอัลตร้าซาวน์ค่ะ

หมอดูจากใบซาวด์ครั้งแรกเป็นหลักค่ะ

5y trước

ค่อยๆ เรียนรู้ไปค่ะแม่ ✌✌