ขอสอบถามค่ะ

ในสมุดสีชมพู หมอเขียนว่า 33w คลอด 11 มี.ค. 64 แต่ในใบอัลตราซาวด์ 31+6w คลอด 19 มี.ค. 64 สรุปอันไหนเชื่อได้คะ

1 Trả lời

ยึดจากการซาวครั้งแรกค่ะแม่

4y trước

ซาวครั้งแรกที่คลีนิกบอกคลอด 11 มีนาค่ะ แต่พอย้ายมาฝากโรงบาลแถวบ้านในใบซาวมันเป็น 19 มีนาค่ะแม่เลยงง