เดินเก่ง.. บ่นเก่งและก้อซนเก่งงงง?

ในวัยของเค้าจริงๆ1ปี6เดือน.ลุสลัน ?เช้า7โมงเริ่มเดินๆตั้งแต่บ้านแรกจนบ้านสุดท้าย ?พูดเก่งพูดเยอะภาษา#

&@)=ฟังรู้เรื่องคนเดียว555(ที่ฟังออก​ No,เคๆ,ไม่เอา,ยาย,ป๋า) ?เริ่มทำตาม​ เห็นโทรศัพท์จะเอามาคุยแนบหูโหลๆว่าๆ,,, เห็นยายพ้นยาเวลาหอบ.. เวลาเค้าเริ่มหอบจะเอากระบอกมาทำบ้าง ?งอนเก่ง, ไม่พอใจชอบจ้องหน้าแต่ไม่โวยวาย ❤️❤️❤️❤️❤️?????

เดินเก่ง.. บ่นเก่งและก้อซนเก่งงงง?
1 Trả lời

น่าร้ากกกกก