ทำไงจะท้องค่ะ?

ในวัย 40 ปี เคยฟลุคท้องตอน เดือนเมษายน ช่วงโควิด แล้วเกิดภาวะแท้งคุกคาม.จนในที่สุด ต้นเดือน กรกฏาคม น้องก็หลุดไป.. สงสารคุณสามีจัง ตอนแรกเค้าก็ไม่เชื่อว่าจะท้อง จนไปตรวจ พอทราบว่า ท้องจริง เท่านั้นแหละ อยากกินอะไร พาไปกินตลอด พอแท้งลูกดูเค้าเสียใจมาก แต่เค้าไม่พูด ได้แต่บอก มีก็ได้ไม่มีก็ได้.. เราใช้ที่ตรวจไข่ตกแล้ว มีอะไรกันวันไข่ตก เดือน นี้ รอบเดือนก็ยังมา..เลยอยากรู้ว่า..ใครมีเทคนิคอื่นๆอีกไหมค่ะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานยาคุมปรับฮอร์โมน และทานโฟลิคบำรุงไว้ค่ะ ออกกำลังกายจ้า