ระหว่างคาร์ซีทและอุ้ม

ในวันที่ออกจาก รพ. คุณแม่ให้ลูกนอนในคาร์ซีท หรืออุ้มลูกคะ ถ้าคาร์ซีท ควรใช้แบบไหนคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือกคาร์ซีท ปลอดภัยไว้ก่อนจะใกล้หรือไดล

คาร์ชีทใช้ได้ตั้งเเรกเเรกเกิดเลยค่ะ

Car seat ค่ะ ใช้ได้ถึงโต เพื่อความปลอดภัย

เรานั่งแท็กซี่ก็คงต้องอุ้มนะค่ะ

คาร์ซีทค่ะ และคุณหมอแนะนำด้วย

ตอนนี้2เดือนแล้ว คาร์ชีส2000+ค่ะ

Car seat ค่ะ ปลอดภัยสำหรับลูกค่ะ

car seat ค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อนดีสุด

คาร์ซีทปลอดภัยที่สุดค่ะ

อุ้มน้องกลับบ้านเองค่ะ