29+4week 💓

ในรูปเป็นอิจู๋น้องจริงๆใช่มั้ยคะ แม่ตื่นเต้นมาก เพราะซาวด์ที่รพหมอบอกน่าจะผญ. แต่ซาวที่คลีนิกน้องโชว์ชัดมาก😂

29+4week 💓

อายุครรภ์ 28+ ถ้าน้องเป็นเด็ก ผช จู๋จะโผล่มาชัดแล้วค่ะ แต่ถ้าผลก่อนหน้านั้นออกว่า ญ ก็เพราะอายุครรภ์ยังน้อยค่ะ อวัยวะเพศ ช ยังไม่สมบูรณ์นัก

7mo trước

บ้านนี้ 18 วีคซาวด์ได้ ผญ. ยังไม่มั่นใจเลยค่ะ รอดูตอนอายุครรภ์เยอะกว่านี้ก่อน

น่าจะใช่เลยค่ะเพราะลูกบ้านนี้ผู้หญิงจะไม่มีอะไรยื่นออกมาชัดเจนขนาดนี้ค่ะ

7mo trước

น้องโชว์คุณหมอชัดเจนมากค่ะ ถ้าไม่ไปซาวด์คลีนิกคงไม่รู้