ชงนมให้ลูกไม่เปนค่ะ นม1ช้อน ต้องใส่น้ำประมาณไหนคะ

ในรูปนี้เราใส่นม1ช้อน กลัวใส่น้ำเยอะเกิน ควรใส่ประริมาณเท่าไหร่คะ

ชงนมให้ลูกไม่เปนค่ะ นม1ช้อน ต้องใส่น้ำประมาณไหนคะ

นอกเรื่องทีนะคะ #จุกนมแบบนี้ของยี่ห้ออะไร หาซื้อที่ไหนคะ

5y trước

เค้ามีขวดนมขายค่ะ แต่ไม่ทราบราคาค่ะ

แต่ล่ะยี่ห้อเข้าจะมีฉลาดข้างกล่องเขียนบอกอยู่ค่ะ

ข้างกล่องมีบอกจร้แม่ บางยี่ห้อ ไม่เหมือนกันค่ะ

ตามข้างกระป๋องเลยค่ะ แต่ละยี่ห้อแตกต่างกัน

ดูที่ข้างกล่องจ้ะแม่ จะมีรายละเอียดบอก

ข้างกล่องค่ะ แต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกัน

อัตราส่วน 1ต่อ1 ค่ะ น้ำ 1 ช้อน นม 1 ช้อน

นม1ช้อน ต่อน้ำ30cc จ้า คือ1ออนซ์นะค่ะ

จริงๆข้างกล่องนม จะมีเขียนไว้นะคะ

5y trước

ไม่แน่ใจค่ะเพื่อความชัวร์ อยากถามแม่ๆดู

ดูที่กล่องค่ะ น่าจะมีบอก