ตกขาวปกติไหมคะ

ในรุปเป็นตกขาวปกติไหมคะ หรือ ว่าสัญญาเตือนก่อนคลอดไหม ตอนนี้ท้องได้ 37 w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวปกติไหมคะ

ตกขาวปกติค่ะแม่ วันนี้ของเราก้อเป็นแบบนี้เลยค่ะแล้วมีอาการปวดท้องรามไปถึงขา พอไปหาหมอ หมอตรวจภายในเค้าบอกว่าเป้นแค่ตกขาวปกติเพราะไม่มีเลือดปน หมอเลยให้ยาสอดช่องคลอดมาค่ะ

10mo trước

ลองบอกหมอดูนะคะ เผื่อเค้าจะตรวจแล้วให้ยาสอดมา บ้านนี้หมอให้ยาสอดมาค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่16wค่ะถามคุณหมอหมอบอกปกติค่ะจนป่านนี้32Wก็ยังเป็นค่ะ

10mo trước

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ

นี่คิดว่าปกติ ยี่เป้นมาตลอดตั้งแต่ท้อง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 37w เหมือนกัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นค่ะ..