ท้องลม ใครเคยมีประสบการณ์

ในภาพ 7+3วีค หมอบอกท้องลม เป็นครั้งที่2ที่เราท้องลม พอจะมีหวังมั้ยค่ะ เหนื่อยเหลือเกิน

ท้องลม ใครเคยมีประสบการณ์

ตรวจผ่านช่องคลอด หรือหน้าท้องคะ ลองตรวจผ่านช่องคลอดดูนะคะ หรือรอให้12 วีคลองซาวด์อีกที

หมอตรวจผ่านหน้าท้องหรือซาวผ่านช่องคลอดค่ะแม่

3mo trước

อ่อค่ะ