ผ่าคลอด+หมั้น

ในนี่มีแม่ๆๆๆท่านที่อยู่ จ.อุบลฯบ้างค่ะ คืออยากสอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายการผ่าคลอด+หมั้นของประกันสังคมค่ะ ว่าค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ คือสิทธิ์ประกันสังคมอยู่โรงพยายาลวารินชำราบ เราต้องสำรองจ่ายประมาณเท่าไรค่ะ มีบางคนบอกว่าไม่ต้องสำรองจ่ายถ้าคลอดโรงพยาบาลสิทธิประกันสังคมจิงไหมค่ะ

1 Trả lời

แนะนำสอบถามกับทาง รพ.จะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่าคะ แต่ละเคสอาจต่างกันไปคะ