กำหนดคลอด 10 ก.ค. 64

ในที่สุดแม่ก็จะโดนเร่งคลอด อาทิตย์ที่ 19 ก.ค. 64 ที่จะถึงนี้ **อยากจะสอบถามแม่ๆเจ็บกว่าคลอดปกติไหมคะ ได้ยินคนแถวบ้านบอกเร่งคลอดจะทรมานกว่าคลอดปกติ แม่แอบกังวลนิดๆ แต่เพื่อลูกแม่ทนได้🥰✌️ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด 10 ก.ค. 64

ปวดมากค่ะแต่สำหรับเราเราทนได้นะหลังโดนยาเร่งใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงค่ะน้องก็คลอด