..

ในที่สุดสิ่งที่รอคอยมาหลายเดือนก็สมหวังซักที? #คนเเปลกหน้าที่รักที่สุด?

..

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้รอเป็น2ปียังไม่มาเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้รอแล้วก็รอเล่า 😄😄😄

4y trước

ใช้อยู่ค่ะ สงสัยพ่อบ้านทำการบ้านไม่บ่อยเลยยังไม่มา รอต่ออีกหน่อยค่ะ 😅😅

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้รอมาตั้ง 5 ปี😆

4y trước

เเนะนำเเอพนี้เลยจ้า หนูทำตามเเอพนี้ให้เเอพทำนวณวันไข่ตก

ยินดีด้วยนะค้าาา เราก็รอลุ้น😂

เพิ่งตรวจเมื่อเช้าค่ะ ดีใจมาก

ดีใจด้วยค่ะดูแลตัวเองด้วยนะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ป้ายแดง

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้าา❤️❤️❤️❤️

ยินดีด้วยจ้าาาาา 😘😘😘😘