โดนทิ้ง

ในที่สุดวันนี้ก้อมาถึง แฟนทิ้งแบบจริงๆแล้ว โทรหาก้อไม่รับทักไปอ่านแล้วไม่ตอบ เลิกเป้นเพื่อนในเฟส ถามไรไปก้อไม่อ่าน เจ้บปวดสุดๆเกินบรรยาย ร้องไห้ไม่หยุดเลยตอนนี้ จะเป้นไรกับลูกในท้องไหมคะ 25สัปดาแล้วค่ะ ??

ทำใจให้สบายๆนะคะ เราเข้าใจว่าพูดมันง่าย แต่เวลา จะทำให้เราเข้มแข็งขึ้นค่ะ อย่าไปแคร์ไปใส่ใจคนที่เค้าไม่รักเราแล้วนะคะ เอ่เวลามาดูแลตัวเองกับลูกในท้องดีกว่าค่ะ เลี้ยงเค้าให้ดี เค้าจะรักคุณมากๆมาเติมเต็มให้คุณเอง สู้ๆค่ะ ✌

สู้ๆนะคะ รุ้สึกเหนใจมากๆ ถ้าเค้าคิดแบบนี้ แสดงว่าผู้ชายคนนี้ไม่เหมาะสมที่จะเปนพ่อคน อย่าไปเสียดายคะ เราเองก่เลิกกับแฟน เปนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมาตลอด อยุ่ได้ค่ะ เพราะรักลูกมากกว่าคนอย่างมัน ตอนนี้มีสามีใหม่ ดีมากค่ะ

หยุดร้อง หักห้ามใจ เข้มแข็ง โฟกัสไปที่เรื่องลูกอย่างเดียวพอ กลับบ้านไปคุยกับพ่อแม่ของเรา ว่าเราจะวางแผนการช่วยเลี้ยงดูบุตรกันอย่างไรต่อไปดี พ่อแม่ ตัดไม่ตาย ขายไม่ขาด และลูกคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตเรา สู้ๆนะคะคุณแม่

อดทนนะคะ สร้างกำลังใจจากตัวเองให้ได้มากๆ มองแต่แง่บวก คุณคือสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตลูก แล้ววันนึงพอลูกโตขึ้น คุณจะชื่นใจสุดๆ ค่ะ คนที่เสียใจที่สุดคือคนที่ทิ้งคุณกับลูกไป และเขาจะได้รับในสิ่งที่เขาทำไว้แน่นอนค่ะ ✌️❤️

6y trước

ขอบคุณค่ะ

เข้าใจดีค่ะ ต่างกันตรงเราเลือกที่จะทิ้งเค้า เพราะตั้งแต่ท้องเค้าไม่เคยสนใจใส่ใจ กินเหล้ากับบ้านเที่ยงคืนตี1ทุกวัน ยอมรับเลยนอนร้องไห้ทุกคืน แต่พอเราถึงที่สุด ความเมตตา ก็ไม่มีเหลือให้ค่ะ เข้มแข็งเพื่อลูกนะคะ สู้ๆค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ แล้วมันจะผ่านไปด้วยดี เข้มแข็งไว้เรายังมีไอ้ตัวเล็ก ร้องได้ให้น้ำตาช่วยบรรเทาความรู้สึก แต่ร้องมากก็ไม่ดีนะคะ เพราะน้องสามารถรับรู้ถึงอารมณ์ของคุณแม่ได้แล้ว ยังไงก็ขอให้คุณแม่เข้มแข็งนะคะ สู้ๆค่ะ✌

ถ้าแม่เครียดลูกจะเป็นอันตรายอาจแท้งๆด้เลยนะคะ คุณแม่ต้องตั้งสติก่อนและพยายามอย่าเสียใจนะคะเพราะลูกในท้องเมื่อเกิน16สัปดาห์ เขาเริ่มรู้ความรุ้สึกแม่แล้วนะคะ เข้มแข็งเพื่อลูกนะคะ คุณแม่ยังมีสิ่งที่สำคัญรออยู่ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าเครียดค่ะ ส่งผลต่อน้อง เวลาเหนื่อยมากๆก็มองหน้าลูกเพราะเขาคือกำลังใจให้เราสู้ต่อ อย่างน้อยเขาก็ทำให้เราสุขใจทุกครั้งที่เห็นเขาเติบโตและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข และเห็นเขามีรอยยิ้มที่สดใส

6y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ในเมื่อเเฟนเรารู้ว่าเราท้องแลัว ยังเลือกที่จะทำแบบนี้ คุณคิดว่าเค้ายังจะเป็นห่วงคุณอีกหรอ ตอนนี้ต้องอย่าคิดมากนะ ค่ะดูแลเจ้าตัวน้อยให้มากๆ คุณเป็นความหวังเดียวของเจ้าตัวน้อยนะ สู้ๆไปด้วยกันนะค่ะ

สู้ๆคะแม่ นี้ก้อเบิกกะบแฟนตั้บแค่ทัองได้เดือนกว่าๆคะ ไม่เห็นตายเลยมีความสุขกว่าเยอะได้เวลามาดูเเลตัวเองตอนท้องด้วย คิดถึงน่าลูกไวแล้วจะมีความสุขคะ อาเตะเหนื่อยหน่วยก้อเถอะ แต่ลูกจะเป็นความสุขให้คะ