ผ่าคลอดฉุกเฉิน

ในที่สุดก้อแตกแล้วจ้าเร่งคลอดแล้วปากมดลุกไม่เปิดเพิ่มเปิดแค่6เซ็นเท่านั้นปวดทรมานมากเป็น2เท่าเจ็บ2ต่อเลยค่ะน้องคลอด17สิงหาคมเวลา16.36วันจันทร์จ้าน้ำหนัก4380กรัมเพศชายครับแม่ผ่าตัดพร้อมทำหมันเลยเลยเพิ่งจะฟื้นตัวค่ะได้กลับบ้านเมื่อวานเองจ้า ชื่อน้องพลัง ครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ

ผ่าคลอดฉุกเฉิน
1 Trả lời

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยนะคะ