ผลตรวจน้ำคล่ำ

ในที่สุด สิ่งที่กังวลในใจก็เบาบางลง คุณอาหมอแจ้งว่า ผลปกติ และได้ลูกชายจ้า ??? เดือนหน้า นัดเจาะเลือดตรวจเบาหวาน และเบาหวานแผง โดยจะให้กินน้ำหวานเพื่อจำลองเหตุการณ์ชีวิตประจำวัน ว่าจะเสี่ยงเป็นเบาหวานหรือไม่ ลุ้นทุกระยะเลยจ้าา ตอนนี้ 21 w แม่บ้านนี้อายุ 42จ้า

ดีใจด้วยจ้าแม่ หายเครียดแล้วก็ดูแลเบบี๋ต่อเนาะ

5y trước

🤘🤘🤘🤘