#สอบถามหน่อยค่ะ

ในที่นี้มีแม่ๆคนไหนที่คลอดลูกเกินกำหนดบ้างไหมค่ะ อยู่ในท้องนานไปอ่ะค่ะ ถ้าเค้าอยู่ตุ้อบ จะอยู่นานขนาดไหนค่ะ คิดถึงลูก ได้หอมครั้งเดียวเองค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยะค่ะ

#สอบถามหน่อยค่ะ

ชอให้น้องหายไวๆนะคะไม่ทราบว่าน้องเป็นอะไรคะแม่บ้านนี้ก็คลอด40+1วีคแต่น้องแข็งแรงดีค่ะไม่ได้อบเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด 40+3 ได้อบ 1วัน1คืน เพราะน้องมีค่าเหลืองเล็กน้อย สู้ๆนะคะคุณแม่