ได้เจอกันสักทีรอกันตั้งนาน

ในทีสุดก็แตกแล้ว 37+3 แตกวันที่29 มิถุนายน กำหนดคลอด17 กรกฎาคม น้ำหนัก 3,150 โล่งใจมากเลย ได้เจอกันสักที

ได้เจอกันสักทีรอกันตั้งนาน

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่มีกระตุ้นอะไรมั้ยค้ะทางนี้38+3อยากแตกเหมืนกันค่ะ

7d trước

ตอนแรกไปตรวจภายในเฉยๆ กลับบ้านมีมูกเลือดออก ไปโรงพยาบาลอีกปากมดลูกเปิด2เซน