ในช่วงอากาศเย็นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ลูกสาวก็ตัวรุมๆวัดไข้ประมาณ 37องศาไม่เกิน37.5องศา มาสามวันแล้วกินอิ่มนอนหลับ งองแงนิดๆ น้ำลายเยอะ ชอบเอานิ้วมิอเข้าปาก และก็สำลักน้ำลายไป1ครั้ง แต่ไม่เป็นไรมากจับคว่ำเสมหะก็ออกมาเป็นยืดๆ....อย่างนี้อาการปกติใช่ไหมค่ะ แล้วทำไมอุณหภูมิไม่ลดยังคงอยู่ที่ 37 กว่าๆตัวรุมๆ

ลูกสามเดือนค่ะ นมแม่ล้วน

7y trước

ไม่ได้เอายาให้กินนะ ตั้งแต่อากาศเย็นวันนั้นมาถึงวันนี้ตัวรุมๆไม่หาย

Cr. คุณหมอรพ.อานันฯ