เราจะรู้ได้อย่างไร

ในขณะที่เราตั้งครรภ์ว่าลูกของเราจะเป็นดาวซินโดรมหรือป่าวค่ะมีอาการผิดปกติอย่างไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รุ้ได้หลายวิธีค่ะ 1.ซาวด์ดูความหนาของต้นคอและอื่นๆ 2.ตรวจนิฟตี้(เจาะเลือดตรวจโครโมโทรม) 3.เจาะน้ำคร่ำ ส่วนอาการในตัวแม่ไม่มีค่ะ

ขอบคุณมากนะคะสำหรับข้อมูล