ถามเป็นความรู้ค่ะ

ในขณะทที่ตั้งครรภ์อยู่ มีอาการเครียด ร้องไห้ทุกวัน จากคนร่าเริง เป็นคนซึม ไปตลอด 15W+6 ส่งผลกระทบต่อน้องมากแค่ไหน คะ 😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ส่งผลค่ะ ทำให้พัฒนาการน้องช้า คลอดก่อนกำหนด หรือระยะยาวคือหลังคลอดจะเลี้ยงยากมากๆ เสี่ยงต่อการมีโรคประจำตัวของน้องด้วยค่ะ