เอกสารเตรียมคลอดต้องใช้อะไรบ้างคะ

ในการแจ้งเกิด เอกสารเตรียมคลอดต้องใช้อะไรบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สำเนาบัตรประชาชนแม่และพ่อ สำเนาทะเบียนบ้านแม่และพ่อ สำเนาทะเบียรบ้านหน้าแรกของบ้านที่จะเอาน้องเข้าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️

ปปช พ่อแม่ ทะเบียน